Lựa chọn sản phẩm L’OREAL Mỹ Kem Dưỡng Ẩm bổ sung collagen chính hãng

155

1. Tác hại khi mua phải kem dưỡng ẩm L’OREAL MỸ bổ sung collagen giả

Gây dị ứng, kích ứng da

Đây là triệu chứng thường gặp và là mức độ nhẹ nhất khi sử dụng mỹ phẩm giả. Biểu hiện là da bị ửng đỏ, ngứa rát rất khó chịu sau khi thoa kem, một số bị nổi mụn nước nhỏ, có khi là mụn viêm có mủ. Khi gặp tình trạng này, ngay lập tức ngưng sử dụng sản phẩm và tìm gặp chuyên gia.

Kem dưỡng ẩm L’OREAL MỸ bổ sung collagen giả nhiễm độc chì

Chì không chỉ có trong các sản phẩm son môi mà ngay cả kem dưỡng da giả cũng sẽ được bổ sung. Sử dụng trong thời gian dài sẽ gây hậu quả là da bị nhiễm độc chì, biểu hiện như: nôn mửa, tiêu chảy, khó thở, suy hô hấp..

Những loại mỹ phẩm giả được sản xuất trong điều kiện không hợp vệ sinh, rất dễ nhiễm phải những loại vi khuẩn, virus gây hại. Nếu không phát hiện kịp thời rất có thể da sẽ phải chịu thương tổn nặng nè, và nếu bị nhiễm trùng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để điều trị.

Ung thư da

Trong thành phần của kem dưỡng ẩm L’OREAL MỸ bổ sung collagen có thể sẽ chứa các chất: asen, berili và cadmium. Đây là nhóm hợp chất có khả năng làm da trắng sáng cấp tốc, nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các triệu chứng: mụn, ngứa, viêm, dị ứng… để lâu sẽ gây nên ung thu da.

2. Phòng tránh mua phải L’OREAL Mỹ giả

Các chị em chỉ nên mua kem dưỡng ẩm L’OREAL MỸ bổ sung collagen tại những cơ sở uy tín, đặc biệt phải kiểm tra đầy đủ thông tin sản phẩm, tem kiểm định chất lượng…trước khi mua hàng. Nếu có bất kỳ nghi ngờ gì, hãy ngưng sử dụng và đến tìm chuyên gia để lắng nghe ý kiến.

Trong trường hợp kem dưỡng ẩm L’OREAL MỸ bổ sung collagen quá đắt đỏ với chị em, hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để được giới thiệu sản phẩm phù hợp!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da