Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen hiệu quả như thế nào

202

1. Độ tuổi nào nên bắt đầu bổ sung collagen? Phụ nữ tuổi 32 bổ sung collagen có còn hiệu quả không?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, độ tuổi tốt nhất nên bắt đầu bổ sung collagen là từ năm 25 tuổi khi hoạt chất này đã có những dấu hiệu sụt giảm. Tuy nhiên, chắc hẳn điều này cũng khiến nhiều chị em em lo lắng liệu 32 tuổi bổ sung có còn kịp không, có đem đến hiệu quả không?

Việc bổ sung collagen chưa bao giờ là muộn, ở độ tuổi nào chúng ta cũng có thể cung cấp thêm collagen cho cơ thể nếu thiếu hụt. Phụ nữ tuổi 32 hay thậm chí nhiều hơn khi sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen vẫn sẽ cảm nhận được hiệu quả. Điều quan trọng nằm ở liều lượng, chất lượng và thời điểm chính xác. Chính vì thế thay vì lo lắng các chị em phụ nữ nên dành thời gian tìm hiểu cách bổ sung collagen tốt và phù hợp nhất đối với bản thân.

2. Cách bổ sung collagen hiệu quả dành cho phụ nữ tuổi 32

Đối với phụ nữ tuổi 32, hiệu quả bổ sung collagen có thể chậm thấy nếu không có những phương pháp tốt. Bởi ở độ tuổi này, lượng collagen tự sản sinh trong cơ thể đã ở mức rất thấp, đặc biệt nếu bạn chưa từng có ý thức bổ sung collagen từ trước đó.

Bổ sung collagen từ thức ăn và các sản phẩm ngoài ra thôi chưa đủ

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, ở tuổi 32, việc bổ sung collagen từ các thực đơn ăn uống hay các sản phẩm bôi ngoài da đã không còn mang lại hiệu quả như mong muốn. Lượng collagen từ thức ăn thôi là không đủ để bù đắp lượng collagen thiếu hụt. Còn đối với các sản phẩm bôi ngoài da, hiệu quả mang đến thực sự đáng buồn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lượng collagen hấp thụ từ các sản phẩm này hầu như rất thấp.

Nên sử dụng các sản phẩm uống cung cấp collagen

Chính vì những lý do trên, cách tốt nhất để bổ sung collagen cho phụ nữ tuổi 32 hiệu quả là kết hợp các phương pháp cung cấp từ bên trong. Bạn nên sử dụng trực tiếp collagen dạng uống để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, viên uống collagen có tác dụng gấp hàng chục lần các sản phẩm bôi ngoài da. Nó có khả năng tác động đến toàn bộ cơ thể, ngăn ngừa và làm giảm các quá trình lão hóa.

Nên bổ sung collagen theo cách uống trực tiếp với liều lượng được khuyên dùng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng.

Cách sử dụng sản phẩm collagen uống đạt hiệu quả tốt nhất

  • Nên chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, dễ dàng chuyển hóa và hấp thu vào cơ thể.
  • Nên sử dụng vào buổi tối sau ăn khoảng 3 tiếng bởi đây là khoảng thời gian diễn ra quá trình trao đổi chất và tái tạo làn da phát triển nhất.
  • Liều lượng collagen khuyên dùng đối với 1 người trong một ngày nằm trong khoảng 2.5-5g.

Trên đây là giải đáp phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả. Chúc chị em gìn giữ được thanh xuân bền lâu. Ngay lúc này chị em cần mua collagen, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da