So sánh collagen Việt Nam sản xuất và Hàn Quốc

269

1. So sánh collagen Việt Nam sản xuất với collagen Hàn Quốc

Ưu thế nhờ sinh sau đẻ muộn

Các sản phẩm collagen sản xuất tại Việt Nam mới ra nhập thị trường trong những năm gần đây. Nếu so về “tuổi đời” thì có thể là đi sau nhưng xét về hiệu quả mang lại thì không hẳn sẽ thua kém các nước phát triển.

Chính vì ra đời muộn nên Việt Nam đã tiếp thu và học hỏi được nhiều điều từ các công nghệ sản xuất collagen trên thế giới, loại bỏ mặt hạn chế và chỉ đón nhận những ưu điểm cho nên quy trình sản xuất cũng đã được tối ưu hóa.

Lợi thế về nguyên liệu sản xuất collagen tại Việt Nam

Hơn thế, Việt Nam có sẵn lợi thế là nguồn nguyên liệu tại chỗ dồi dào, lực lượng lao động đông đảo nên phần nào có thể hạ thấp giá thành sản phẩm khi tự sản xuất collagen. Chưa kể sản phẩm nội địa không cần phải đóng thuế nhập khẩu nên ngoài hiệu quả làm đẹp vượt trội, collagen nội địa còn giúp tiết kiệm chi phí mua hàng cho người tiêu dùng.

2. Cẩn thận để tránh mua phải collagen Hàn Quốc giả

Vì sự ưa chuộng và thịnh hành trên thị trường Việt Nam, collagen Hàn Quốc sản xuất là một trong những sản phẩm rất dễ bị làm giả. Các đối tượng buôn bán phi pháp lợi dụng tâm lý sùng ngoại nhưng lại muốn mua hàng giá rẻ đã cố tình đưa những sản phẩm giả, kém chất lượng trà trộn với nguồn hàng thật, làm người tiêu dùng phân tâm.

Để tránh được việc “tiền mất tật mang” thì chị em chỉ nên mua hàng ở những nơi cung cấp uy tín, có thương hiệu rõ ràng. Hơn thế, cần trang bị sẵn một số kiến thức cần thiết về dòng sản phẩm mình sẽ mua, hiểu được đặc điểm nhận diện của mặt hàng sẽ tránh được những sự cố không đáng có.

Nếu bạn đặt niềm tin vào collagen do Việt Nam sản xuất, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da